Quảng cáo Facebook là gì? Tại sao nên quảng cáo Facebook?

Bước sang năm 2018, quảng cáo Facebook vẫn đang là xu hướng marketing vô cùng hiệu quả, được nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động như kinh doanh, dịch vụ…

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook hay còn được nhiều người gọi cách khác là Facebook Ads. Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp muốn truyền đạt thông điệp của họ đến người dùng Facebook, một mạng xã hội được nhiều người dùng nhất thế giới.

Tại sao nên quảng cáo Facebook?

Hiệu quả mang lại cao

Với lượng người sử dụng cao nhất nhì thế giới. Facebook được các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tận dụng để quảng bá thương hiệu và hoạt động buôn bán, dịch vụ ngay trên Facebook. Nhằm nâng cao hiệu quả khi hoạt động trên trang mạng xã hội lớn này, Facebook cung cấp thêm dịch vụ quảng cáo trên trang của họ và được rất nhiều người dùng dịch vụ này và đã mang lại hiệu quả cao.

Không thể phủ nhận Facebook vẫn đang tăng trưởng về số lượng người dùng trang mạng xã hội này, vì thế bạn không cần phải hối hận vì cảm thấy quá muộn để nhảy vào thì trường này để quảng cáo cho mình.

Quy trình thực hiện quảng cáo đơn giản, dễ dàng

Có thể sau khi đọc xong bài viết này có thể bạn sẽ ngay lập tức chạy ngay quảng cáo Facebook. Không cần quá nhiều tiền hay một số tiền lớn để chạy quảng cáo, chỉ với 10 đô bạn đã có thể chạy quảng cáo và thấy luôn kết quả mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Tùy chỉnh theo ý muốn

Bạn sẽ tùy chỉnh theo ý muốn bao gồm:

  • Vị trí đặt quảng cáo (quảng cáo video, quảng cáo bài viết)
  • Mục tiêu chiến dịch
  • Đối tượng mục tiêu
  • Đấu thầu
  • Tối ưu hóa phân phối

Khả năng tiếp cận, tìm kiếm khách hàng mục tiêu, tiềm năng

Theo thống kê tính đến 1/2017 đã có hơn 1 tỷ người xem quảng cáo qua Audience Network mỗi tháng. Thời gian online trung bình mỗi ngày của họ là 50 phút hoặc hơn thế. Vậy với quảng cáo Facebook bạn có thể tiếp cận được rất nhiều người, từ đó mang lại hiệu quả cao.

Cập nhật và bổ sung tính năng hỗ trợ người dùng

Chúng ta vẫn thấy những tính năng được Facebook đã theo và cập nhật như: Messenger Day, Instagram Stories, cập nhật  Live Video,…

Theo như thống kê thì Facebooks sẽ cập nhật 6 lần 1 tháng. Tức mỗi năm sẽ có hơn 70 tính năng mới được cải thiện. Qua đó thấy được nguyên nhân Facebook được nhiều người dùng quảng cáo tới vậy.

Vậy ngay bây giờ bạn đã có thể bắt tay vào việc quảng cáo Facebook của mình ngay để nâng cao hiệu quả lĩnh vực mà bạn đang hoạt động đi nào. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể đến với net1s.com, với kinh nghiệm thực hiện cho những doanh nghiệp, chúng tôi sẽ khiến việc quảng cáo Facebook của bạn trở nên dễ dàng hơn để tăng doanh thu bán hàng.

Xem thêm: Quảng cáo Google, 10 điều thù vị về Google