Nhận get themeforest, plugin và tất cả dịch trên các website nổi tiếng như: themeforest, codecanyon, envato. Với giá rẻ nhất chỉ 35% so với giá gốc. các theme sẽ có đầy đủ bản quyền, mã kích hoạt, license vĩnh viễn được cấp trực tiếp từ themeforest. Và chúng tôi chỉ cung cấp theme sạch 100% được tải trực tiếp từ nhà cung cấp.

dịch vụ get themeforest

Get tất cả Item trong hệ thống Envato chỉ 35%

Themeforest, codecanyon là gì?

Themeforest (giao diện wordpress, html templates …), codecanyon (plugins, mã nguồn) là một chợ mua bán (Marketplace) nổi tiếng thế giới. Cung cấp đa dạng các theme wordpress, html templates, plugins và các mã nguồn. Với kho giao diện website đồ sộ được kiểm duyệt nghiêm ngặt, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà bạn muốn.

Themeforest, codecanyon là một phần của hệ thống Envato. Bao (gồm ThemeForest, Codecanyon, Graphicriver, AudioJungle, 3dOcean, Videohive và Photodune). Thuộc tập đoàn Envato (tiền thân là Eden) đến từ Úc. Với giá trị trên 200 triệu đô la và vẫn đang lớn mạnh theo thời gian.

Vào trang themeforest tại đây

get themeforest giá rẻ uy tín

Tại sao nên dùng dịch vụ get themeforest của chúng tôi?

Tuy nhiên để sở hữu những theme wordpress, plugins… tại themeforest, codecanyon. Bạn cần bỏ ra số tiền khá lớn và cần có thẻ thanh toán quốc tế để mua trực tiếp trên đó.

Hiểu được những rào cản đó, chúng tôi nhận get themeforest với giá chỉ bằng 35% so với giá gốc. Những sản phẩm được chúng tôi mua trực tiếp trên themeforest, Codecanyon. Với đầy đủ bản quyền license, source code sạch 100% được tải trực tiếp từ nhà cung cấp.

Quy trình mua đơn giản, nhận ngay item trong vài phút:

Quý khách chỉ việc gửi link sản phẩm đã chọn qua bảng chat bên góc dưới bên phải, chúng tôi sẽ gửi báo giá.

Sau khi nhận được thanh toán chúng tôi sẽ gửi đầy đủ soure code, bản quyền license của sản phẩm.

Trong quá trình cài đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách cài hosting, tên miền và hướng dẫn cài đặt như demo.

Thông tin thanh toán tại đây

Xem thêm: Thiết kế website trọn gói

0877 977 000