Dịch vụ quảng cáo facebook đưa tới cho khách hàng những hiệu quả thấy được rõ ràng trên các kênh mạng xã hội. Chúng tôi kết nối sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với hàng triệu người đang quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng những gì bạn cung cấp. Dịch vụ của chúng tôi cho phép khách hàng sử dụng tối đa các hình thức quảng cáo phù hợp cho thương hiệu của mình với chi phí hợp lý và đưa đến hiệu quả tốt nhất.

♦ Lợi ích quảng cáo facebook 

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng.

Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới , tạo khách hàng tiềm năng

Giảm chi phí: vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook

Nhiều hình thức quảng cáo: bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing của bạn

Kiểm soát được chi phí: hàng ngày trả cho quảng cáo facebook, hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.

Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads, giúp bạn tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.

dịch vụ quảng cáo facebook

♦ Tiềm năng của facebook

Khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội: Dù bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng của mình trên mạng xã hội, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội như một nhu cầu hàng ngày. Điều cần làm là tăng sự hiện diện của thương hiệu và tạo một nơi để khách hàng tiềm năng tương tác cũng như kết nối với sản phẩm, dịch mà bạn cung cấp

Khách hàng đang tìm kiếm thứ họ muốn trên mạng xã hội: Nếu công ty bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ/sản phẩm tương tự. Net1s có thể đưa dịch vụ/sản phẩm của bạn tiếp cận những khách hàng đó một cách hiệu quả nhất.

Khách hàng nhận xét về bạn trên mạng xã hội: Khi có bất cứ chuyện gì, mạng xã hội cũng là nơi khách hàng chia sẻ. Việc điều hướng khách hàng tập trung vào các thông tin tích cực và hạn chế tiêu cực là việc rất quan trọng mà không phải ai cũng chú ý.

Mỗi công ty đều nên quản lý mạng xã hội hiệu quả: Nhiều chủ doanh nghiệp không có đủ thời gian để quản lý hết các kênh mạng xã hội, thuê một công ty chuyên quảng cáo facebook là giải pháp tối ưu để tìm được đối tượng khách hàng mục tiêu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Bảng báo giá chi phí quảng cáo facebook

(công việc có thể linh động thay đổi làm theo yêu cầu của khách hàng)

dịch vụ quảng cáo facebook

Xem thêm: Quảng cáo google