Dịch vụ quảng cáo Google Ads được chúng tôi tối ưu giúp tiếp cận với hàng triệu khách hàng trên nền tảng tìm kiếm google. Dịch vụ của chúng tôi cho phép khách hàng sử dụng tối đa các hình thức quảng cáo. Phù hợp cho thương hiệu của mình với chi phí hợp lý và đưa đến hiệu quả tốt nhất.

♦ Dịch vụ quảng cáo google ads

➡ Theo thống Google là trang web được truy cập nhiều nhất. Trong tháng vừa qua, số lượt truy cập đạt 89,3 tỷ lần. (Theo Similarweb, 2022). Chỉ nhìn sơ những số liệu tổng quan đó bạn có thể nhận thấy. Nếu bạn đang quản trị website bán hàng online, cung cấp dịch vụ… mà có quảng bá tốt trên google thì công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và chắc chắn doanh thu sẽ được tăng mạnh.

➡ Với nhu cầu đó mà thị trường trên internet ngày càng cạnh tranh như hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords với mục tiêu giúp bạn đạt doanh thu cao nhất với chi phí thấp nhất.

♦ Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

➡ Lên trang đầu google.

➡ Hiển thị banner lên các website lớn là đối tác của google (VD: chotot, 24h.com.vn, vnexpress….)

➡ Bám đuổi, hiển thị với những khách hàng tiềm năng, đang tìm kiếm những sản phẩm của bạn.

➡ Phân tích được các hành vi và thói quen của khách hàng để tìm ra những từ khóa hiệu quả nhất.

➡ Tiếp cận được các khách hàng đối tượng theo vùng miền bạn đang bán, đẩy mạnh quảng cáo vào những giờ vàng trong ngày.

♦ Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo google ads

Chiến dịch được đặt theo các yêu cầu của khách, và có thể chỉnh sửa để tối ưu trong suốt quá trình chạy. các cài đặt như: từ khóa, vị trí địa lý, lịch chạy, ngân sách hàng ngày, mẫu quảng cáo… Chúng tôi sẽ phân quyền để bạn có thể truy cập theo dõi trực tiếp vào chiến dịch của mình.

Hiệu quả chiến dịch sẽ phụ thuộc phần lớn vào từ khóa bạn chọn, ví dụ bạn bán bàn gỗ:

+ cách đóng bàn gỗ: người tìm kiếm đang cần xem hướng dẫn để tự đóng bàn và khách không có nhu cầu mua bàn gỗ -> từ khóa không hiệu quả.

+ bàn gỗ giá rẻ: người tìm kiếm đang có ý định mua bàn gỗ giá rẻ -> từ khóa hiệu quả dễ tạo ra đơn hàng.