Cloudlinux – hệ điều hành chuyên biệt dành cho hosting, với 2 công nghệ nổi bật LVE và CageFS giúp cô lập hoàn toàn và chống các cuộc tấn công mạng vào website.

DirectAdmin – control panel quản trị hosting thông dụng nhất hiện nay, được tối ưu cho việc quản lý website được đơn giản, độ bảo mật cao tốt nhất so với các contro panel khác.

Litespeed Web Server – Web server có hiệu suất hoạt động cao cho tốc độ nhanh hơn gần 10 lần so với Nginx, Apache. Kết hợp với litespeed cache cho tốc độ load nhanh vượt trội.

Softaculous Auto Installer – Công cụ cài đặt tự động nhanh website với các ứng dụng web thương mại và mã nguồn mở như: WordPress, Joomla, Drupal, OpenCart…

Hosting Linux SSD DirectAdmin dung lượng cao

Hosting giá rẻ

Tăng dung lượng

Nâng cấp dung lượng và đổi tên miền bất cứ khi nào cần, không ảnh hướng đến hoạt động của website.

Hỗ trợ 24/7

Net1s hỗ trợ chuyển dữ liệu, hướng dẫn sử dụng hosting, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm xử lý các lỗi website, hosting.

Bảng quản trị đơn giản

Control panel quản trị hosting dễ sử dụng, tải source code dễ dàng, tạo database đơn giản, tích hợp các cộng cụ SSL, wordpress…

Hoàn tiền 30 ngày

Net1s luôn hướng tới dịch vụ chất lượng cho khách hàng, nếu không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày

Kích hoạt tức thì

Kích hoạt ngay sau thanh toán, cả ngoài giờ làm việc

Ổ cứng SSD

100% ổ cứng sử dụng SDD với tốc độ gấp 10 lần ổ thường

Bảo mật

Hosting được bảo mật không ảnh hưởng từ các hosting khác

Hoạt động 99,9%

Máy chủ hoạt động ổn định liên tục 

hosting miễn phí

Backup

Công cụ backup và bảo vệ dữ liệu website của bạn trên hosting

Cài website tự động

Trình cài đặt website wordpress tự động chỉ với 1 click chuột

hosting miễn phí

Hỗ trợ website

Hỗ trợ hướng dẫn cài đặt chuyển dữ liệu website, tên miền.

hosting giá rẻ

Công nghệ ổn định

Cơ sở hạ tầng của chúng tôi được sử dụng các thành phần phần cứng tốt nhất, kết hợp các công nghệ mới nhất. Điều này cho phép chúng tôi duy trì sự hài lòng của khách hàng và luôn đáp yêu cầu cần thiết để tối ưu website.

Cập nhật mới nhất

Chúng tôi luôn coi trọng việc bạn đã tin tưởng đặt website tại hosting của chúng tối. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo bạn nhận được phiên bản phần mềm và các tính năng mới nhất, phần cứng nhanh nhất.
hosting giá rẻ
hosting giá rẻ

Bảo vệ website

Nhiều lớp tường lửa bảo mật đảm bảo an toàn cho toàn bộ website, nhờ những cập nhật mới nhất trong bảo mật giúp website không bị ảnh hưởng bởi các hiểm họa tấn công trên môi trường internet.

Câu hỏi thường gặp

Hosting là nơi lưu trữ các tập tin, cơ sở dữ liệu của website, được online trên internet giúp website được hoạt động liên tục, hosting được chia sẻ từ 1 máy chủ hoặc cloud với nhiều máy chủ.

Có. bạn có thể cài đặt mã nguồn wordpress thủ công, hoặc sử dụng trình tạo website wordpress tự động được tích hợp sẵn trên hosting.

Net1s hỗ trợ nâng cấp dung lượng, đổi tên miền bất cứ khi nào bạn cần, và website sẽ vẫn được hoạt động bình thường

Có. Khi nâng cấp hệ thống của chúng tôi sẽ tự động trừ đi số ngày chưa sử dụng của gói hosting cũ.

Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng, chúng tôi có bao gồm chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày khi bạn yêu cầu.