Bạn đã biết thế nào là quản trị Website chưa?

NHỮNG VẤN ĐỀ KHI BẠN ĐÃ SỞ HỮU 1 WEBSITE MÀ KHÔNG CÓ AI CHĂM SÓC?

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MỜ NHẠT, BANNER THIẾT KẾ KHÔNG ẤN TƯỢNG
_______
Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trong như là linh hồn của nó. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận khi bạn đẩy 1 hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner ko ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi khách hàng vào thăm quan website của bạn sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

NỘI DUNG SAI CHÍNH TẢ, TIN TỨC KHÔNG ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI HÀNG NGÀY
_______
Cũng quan trọng không kém “hình ảnh và banner website” nếu nội dung sai chính tả nhiều còn tin tức thì vài tháng có khi trong khoảng 1 thời gian dài không được cập nhật. Cũng khiến cho khách hàng khi ghé thăm website bạn sẽ cũng chị 1 lần mà thôi. Vì 1 website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động.

WEBSITE ĐÃ HOẠT ĐỘNG RẤT LÂU, NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM HOẶC CÓ NHƯNG RẤT ÍT
_______
“Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại” – “Nội dung, tin tức” là các yêu tố bổ trợ cho việc website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm như “đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook v.v…” Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém nằm ngoài khá năng của 1 của bạn.

WEBSITE BỊ TẤN CÔNG, KHIẾN DỮ LIỆU, HÌNH ẢNH BỊ MẤT KHÔNG KHÔI PHỤC ĐƯỢC.
_______
Đối với 1 website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì điều đương nhiên chả ai biết đến mà chơi xấu mình cả. Nhưng khi 1 website đã phát triển, và nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điêu quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn bạn sẽ mất hàng giờ thậm trí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống và nó sẽ ảnh hướng đến công việc của bạn.

Nếu chỉ có từ 15.000VNĐ – 30.000VNĐ cho 1 ngày bạn làm được những gì..?

Với 1 chi phí cực thấp chỉ bằng trung bình quân 1 bữa ăn sáng hay 1 cốc cafe của bạn.
Nhưng với số tiền đó bạn trả chúng tôi để quản lý 1 website, bạn sẽ nhận lại được những gì?

Website được cập nhật tin tức hàng ngày

Website được chăm sóc hình ảnh cẩn thận

Website được thiết kế banner ấn tượng

Website được tăng lượng tiếp cận và truy cập

Website được kiểm trả 24/7 khi có sự cố

Từ những yếu tố trên tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng

CÁC BƯỚC MÀ CHÚNG TÔI SẼ THỰC HIỆN KHI BẠN GIAO TRÁCH NHIỆM
QUẢN TRỊ WEBSITE LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Tôi cam đoạn bạn sẽ hài lòng vì điều đó, chúng tôi sẽ chăm sóc nó như chính đưa con
của mình tạo ra đến từng chi tiết nhỏ nhất.

1. Tiếp nhận website

Lấy các thông tin quản trị và kiểm tra hệ thống mã nguồn bên trong. Nếu website có nhiều điểm bất cập tư vấn và lên kế hoạch chỉnh sửa.

2. Kiểm tra hình ảnh

Tìm kiếm các hình ảnh sản phẩm, dự án, banner để chỉnh sửa và giảm dung lượng giúp cho website truy cập nhanh và tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm.

3. Kiểm tra nội dung

Kiểm tra lại các nội dung đã đăng xem có nội dung nào bị sai chính tả hoặc đường links dẫn bị chết không truy cập được

4. Kiểm tra hệ thống

Kiểm tra các hệ thống bên trong, tiêu đề, mô tả các yếu tố bổ trợ cho Seo. Ngoài ra bổ sung các mã theo dõi để kiểm tra số lượng truy cập website.

5. Cập nhật tin tức

Tìm kiếm và cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến ngành nghề lĩnh vực mà khách hàng hoạt động để đăng lên website.

6. Thiết kế banner

Thiết kế lại hoặc mới các banner chương trình khuyến mại, ngày lễ tết trong năm giúp cho website có 1 gương mặt mới.

KHI QUẢN TRỊ WEBSITE BẠN CÓ THỂ DÙNG ĐẾN DỊCH VỤ

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng yêu cầu, nhằm đưa đến những giải pháp tốt và trọn gói nhất.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB
Không nằm ngoài xu hướng sử dụng dịch vụ thuê ngoài trên thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam đang tiếp cận ngày một nhiều với các dịch vụ hữu ích này. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, những ưu điểm của dịch vụ thuê ngoài như cắt giảm chi phí…

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FACEBOOK
Một website mang tên thương hiêu của bạn là một điểu không thể thiếu trong việc marketting và tạo thương hiệu số. Nhưng với sự bùng nổ facebook như hiên nay, Mọi khách hàng đều muốn nói về Facebook” – Ed Montes…

TỐI ƯU HÓA WEBSITE
Trong thời buổi phát triển Internet hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đều cần phải có một website để giới thiệu công ty và khẳng định thượng hiểu của mình trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế website cho khách hàng…

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER
Thiết kế banner giúp bạn có 1 banner quảng cáo chuyên nghiệp, bắt mắt thu hút người xem chú ý và bấm vào mẫu quảng cáo nhiều nhất. Với thế giới internet, một banner quảng cáo được thiết kế bắt mắt sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo…

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK
Bạn là một doanh nghiệp có sản phẩm cần kinh doanh, bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của mình nhưng lo lắng chưa tìm được kênh tiếp thị rộng rãi, với dịch vụ quảng cáo facebook, bạn hoàn toàn có thể an tâm điều này bởi chi phí thấp nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao…

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE
Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới…

Thế nào là quản trị website