Cloudlinux – hệ điều hành chuyên biệt dành cho reseller hosting, với 2 công nghệ nổi bật LVE và CageFS giúp cô lập hoàn toàn và chống các cuộc tấn công mạng vào website.

Reseller hosting - Đại lý hosting SSD giá rẻ

cPanel & WHM – Cung cấp cho đại lý hosting một bộ công cụ với khả năng quản lý hoạt động kinh doanh hosting và giúp bạn dễ dàng tạo, sửa, xóa, quản lý các tài khoản hosting khách hàng.

CPanel – Chủ động tạo tài khoản hosting riêng cho từng khách hàng, cpanel được tối ưu cho việc quản lý website, đặc biết với tốc độ load vượt trội so với các control panel khác.

Reseller Hosting SSD giá rẻ – không giới hạn tạo account hosting.

Kích hoạt nhanh chóng qua Internet banking, Momo, ZaloPay, ViettelPay…

cPanel & WHM® – Nền tảng reseller hosting phổ biến

Bộ công cụ với khả năng quản lý hoạt động kinh doanh hosting của đại lý thông qua giao diện đồ họa đơn giản. Trang quản trị đơn giản đảm bảo việc quản lý các tài khoản khách hàng của bạn được dễ dàng, thậm chí còn dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn. 

CloudLinux & CageFS

Công nghệ CageFS giúp cô lập từng tài khoản, đảm bảo hoạt động ổn định chung của toàn bộ khách hàng.

Đảm bảo độ ổn định

Công nghệ LVE chia tài nguyên riêng của từng người đảm bảo không làm gián đoạn đến hosting khác do sử dụng quá tài nguyên.

Chứng chỉ SSL miễn phí

Chứng chỉ SSL miễn phí không giới hạn từ LetsEncrypt bảo mật tất cả các miền bằng https.

Hosting cpanel riêng

Tạo các gói hosting không giới hạn cho khách hàng của bạn, thông tin đăng nhập riêng cho từng khách hàng.

Thương hiệu riêng

Khách hàng của bạn sẽ chỉ thấy thương hiệu gốc whm/cpanel hoặc thương hiệu riêng tùy chỉnh của bạn.

SSD siêu nhanh

SSD tốc độ vượt trội được tối ưu hóa hoàn toàn của chúng tôi với OPcache để xử lý PHP nhanh hơn.

200+ One-Click Apps

Hơn 200 ứng dụng trong trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột của mình: WordPress, Joomla…

Anti-Spam Protection

Bảo vệ chống thư rác mạnh mẽ cho tất cả các hộp thư. Ngăn không cho SPAM xâm nhập Hộp thư đến của bạn.

Chính sách hoàn tiền

Net1s luôn hướng tới dịch vụ chất lượng cho khách hàng, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

hosting giá rẻ

Công nghệ ổn định

Cơ sở hạ tầng của chúng tôi được sử dụng các thành phần phần cứng tốt nhất, kết hợp các công nghệ mới nhất. Điều này cho phép chúng tôi duy trì sự hài lòng của khách hàng và luôn đáp yêu cầu cần thiết để tối ưu website.

Bảo vệ website

Nhiều lớp tường lửa bảo mật đảm bảo an toàn cho toàn bộ website cho đại lý hosting, nhờ những cập nhật mới nhất trong bảo mật giúp website không bị ảnh hưởng bởi các hiểm họa tấn công trên môi trường internet.
hosting giá rẻ

Câu hỏi thường gặp về Reseller hosting

Có. Các gói reseller hosting của chúng tôi bao gồm cả LetsEncrypt và AutoSSL không giới hạn.

Có, gói reseller hosting cho phép tạo tài khoản share hosting với tài khoản đăng nhập riêng cho từng khách hàng của bạn, với các package phân chia tài nguyên cho từng nhóm khách hàng dễ dàng.

Có, bạn có thể sử dụng nameservers riêng trên tài khoản reseller hosting của mình và nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn nếu bạn cần hỗ trợ thiết lập chúng.

Khi nâng cấp gói reseller hosting, mọi gói hosting khách hàng của bạn sẽ vẫn được giữ nguyên trên gói của bạn và hoạt động bình thường.

Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng, chúng tôi có bao gồm chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày khi bạn yêu cầu.