Dịch vụ SEO từ khóa của net1s.com đảm bảo cho quý khách hàng có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm với các từ khóa chiến lược. Vì thế đừng để bạn chậm trân so với đối thủ và đánh mất lợi thế cạnh tranh.

BẠN ĐANG TÌM KIẾM CÔNG TY SEO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm SEO các dự án cạnh trạnh – net1s.com là công ty SEO tại TPHCM đã giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước chiếm lĩnh thị trường của  mình.

KINH NGHIỆM VỀ SEO

net1s.com có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO – Chúng tôi luôn thử thách bản thân mình với những dự án SEO cạnh tranh và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đáp ứng được 100% nhu cầu SEO của Khách hàng

CÔNG TY SEO UY TÍN

Là công ty SEO uy tín tại TP.HCM – net1s.com biết phải làm gì để SEO website của bạn lên Top một cách an toàn & hiệu quả nhất. Với đội ngũ SEO Website nhiều kinh nghiệm với các dự án lớn trong nước như HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Huế,…

CHUYÊN NGHIỆP & BẢO MẬT

Khi Làm Việc Với Chúng Tôi Bạn Sẽ Luôn Có Đội Ngũ Theo Sát Hỗ Trợ & Giải Đáp Thắc Mắc Cho Bạn Trong Suốt Quá Trình SEO. Mọi Thông Tin Về Kinh Doanh, Chiến Lược Của Khách Hàng Được Chúng Tôi Bảo Mật Tuyệt Đối 100%

Khách Hàng Nói Gì Về Dịch Vụ SEO Từ Khóa Của Chúng Tôi

Những câu chuyện SEO thành công từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ SEO tại net1s.com. Chúng tôi luôn tự hào vì được là một phần trong sự thành công của Quý Khách Hàng

dịch vụ seo từ khóa

Khách hàng của tôi họ luôn tìm hiểu & cân nhắc về các sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Nhờ net1s.com mà tôi bây giờ đã có thể tiếp cận họ những lúc họ đang tìm kiếm sản phẩm của tôi trên mạng. Bây giờ mỗi ngày doanh nghiệp của tôi bán cho từ 25 – 40 lượt khách – Tăng gấp nhiều lần khi chưa áp dụng SEO vào hệ thống kinh doanh

CÁC GÓI SEO

Cùng xem qua thông tin chi tiết về các SEO sao cho phù hợp với quý khách hàng:

Gói SEO Audit và Training

Gói SEO nhằm giúp khách hàng tìm ra những lỗi cơ bản về mặt kĩ thuật của Website, các lỗi về định hướng sai cấu trúc nội dung, từ đó thuận lợi cho quy trinh SEO. Với gói SEO này còn một hướng dẫn giúp quý khách hàng dễ hiểu về cách phát triển nội dung cho website dựa trên cấu trúc mà chúng tôi đã định hướng lại để mang lại kết quả SEO tốt nhất. Gói dịch vụ cũng phù hợp với các doanh nghiệp muốn tận dụng đội ngũ viết nội dung(content) của công ty để phát triển SEO định hướng có sẵn đưa ra bởi chuyên gia cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp.

Gói SEO từ khóa theo yêu cầu khách hàng

Gói SEO từ khóa theo yêu cầu của khách hàng cần đáp ứng các trường hợp:

  • Các từ khóa không liên quan với nhau: Việc chọn từ khóa không liên quan sẽ dẫn tới việc xây dựng content bị phân tán thành nhiều mảng và khối lượng công việc thực hiện nhiều hơn so với các gói trên. Từ đó, cách tính giá SEO cho trường hợp này phải chia ra làm nhiều chủ đề khác nhau vì độ khó tương đương với việc SEO 2 Website khác nhau về content.
  • Mức độ cạnh tranh của từ khóa không đồng đều: Với những gói SEO cơ bản phía trên thì công thức áp dụng đồng đều chi phí cho các từ khóa vì có độ cạnh tranh là tương tự nhau nên sẽ áp dụng chung cách tính giá SEO. Nhưng với một danh sách từ khóa SEO mà mức độ cạnh tranh không đồng đều thì không phù hợp để đưa vào các gói SEO cơ bản.

Gói SEO tổng thể

net1s.com cung cấp dịch SEO từ khóa cam kết phát triển thứ hạng tìm kiếm cho một số lượng lớn từ khóa. Phù hợp với nhu cầu phát triển cho hàng nghìn từ khóa, từ khóa mới liên tục phát triển, đạt thứ hạng vị trí và duy trì thứ hạng cao.

Bảng giá SEO theo gói, dịch vụ Website

BẢNG GIÁ SEO TỪ KHÓA THEO YÊU CẦU

Rất nhiều khách hàng muốn SEO từ khóa riêng biệt theo yêu cầu hoặc SEO một nhóm từ khóa nằm ngoài nội dung của Gói SEO Tiết Kiệm (Thường là độ cạnh tranh của từ khóa cao hơn). Chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và gửi những phân tích cơ bản kèm theo báo giá cho từ khóa hoặc nhóm từ khóa mà khách hàng yêu cầu SEO.

BẢNG GIÁ SEO TỔNG THỂ

Đối với nhu cầu về báo giá SEO tổng thể với số lượng từ khóa lớn, chúng tôi sẽ cần xem xét kỹ lịch sử website của khách hàng để báo giá chính xác. Chi phí SEO tổng thể phụ thuộc vào độ cạnh tranh trên công cụ tìm kiếm của nhóm sản phẩm hoặc ngành nghề mà website của bạn trình bày. Bên cạnh đó thì mức độ tương tác của website với Google ở thời điểm bạn liên hệ với chúng tôi cũng quan trọng không kém, chúng tôi cần đánh giá trước hết các yếu tố để có thể dự tính thời gian, chi phí thực hiện và sẽ đưa ra bản báo giá SEO tổng thể chính xác nhất đối với từng website

BẢNG GIÁ SEO AUDIT & TRAINING

GÓI DỊCH VỤ SEO Audit & Training cơ bản SEO Audit và Training trọn gói
Số trang được tối ưu kỹ cho SEO 10 20
Tối ưu file robots.txt
Tối ưu sitemap cho website
Tối ưu mã HTML cho SEO
Tối ưu hình ảnh trên trang SEO
Tối ưu đường dẫn URL cho trang SEO
Tối ưu cấu trúc trang Web cho SEO
Kiểm tra và tối ưu tốc độ tải trang theo quy chuẩn
Kiểm tra và tối ưu HTTP request
Phân tích cấu trúc dữ liệu trên trang(snippets + dữ liệu thẻ khác ảnh hưởng tới kết quả SEO)
Thống kê và phân tích tính hiệu quả của từ khóa
Tối ưu lại mã nguồn website để phù hợp với SEO (Áp dụng cho Website mã nguồn mở)
Đào tạo phát triển SEO theo danh sách từ khóa cố định
Đào tạo giữ hạng SEO theo danh sách từ khóa cố định
Chi phí (VNĐ) 3.900.000 6.900.000

BẢNG GIÁ GÓI SEO CƠ BẢN

GÓI DỊCH VỤ SEO 1 SEO 2 SEO 3 SEO 4
Số(cụm) từ khóa 5 8 12 16
Số từ/ 1 cụm từ khóa ≥3 ≥3 ≥3 ≥3
Nghiên cứu từ khóa nhằm đưa ra danh sách từ khóa SEO đạt chỉ số ROI cao nhất
Tối ưu Onpage cho SEO
Số trang con tối ưu 5 8 12 16
Biên tập nội dung SEO
Offpage SEO
Local SEO
Vị trí sau 4 tháng đầu tiên Top 10 Top 10 Top 10 Top 10
Vị trí sau 2 tháng tiếp theo Top 7 Top 7 Top 7 Top 7
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng 6 tháng 6 tháng 6 tháng
Hoàn phí khi không đạt kết quả
Chi phí/ tháng 2.500.000 3.100.000 3.900.000 4.700.000

(Chi phí SEO được tính theo VNĐ)

Theo bảng giá phía trên chi phí duy trì SEO được tính bằng 50% phí đẩy SEO hàng tháng. Phí duy trì SEO chỉ được tính khi từ khóa đạt hạng như đã cam kết.

Khách hàng có thể lựa chọn các tính giá trị hợp đồng SEO bằng chi phí tháng như phía trên hoặc tách biệt giữa chi phí đẩy từ khóa lên top và chi phí duy trì thứ hạng từ khóa.

Đối với những yêu cầu đặc biệt không phù hợp với 4 gói dịch vụ SEO như chúng tôi đưa trên (VD: số lượng từ khóa lớn hơn 16 hoặc tổng số lượt kết quả tìm kiếm lớn hơn con số 10.000.000 lượt cùng lượng website cạnh tranh seo lớn), xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể báo giá chi tiết.