Kho giao diện WordPress miễn phí, hơn 2800+ theme, plugin từ Envato 2021

Bạn đang cần tìm kiếm các giao diện wordpress miễn phí tốt nhất cho dự án của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp miễn phí tất cả các theme wordpress trong Envato elements thuộc hệ thống Envato (là 1 chợ các sản phẩm kỹ thuật số lớn nhất thế giới hiện nay gồm các sản phẩm như ThemeForest, Codecanyon, Graphicriver, AudioJungle, 3dOcean, Videohive và Photodune)

Kho hơn 2800+ giao diện wordpress, plugin

Website elements.envato.com được Envato tạo ra tổng hợp rất nhiều các sản phẩm (trong đó có theme, plugin wordpress…) trên các website của Envato như ThemeForest, Codecanyon, Graphicriver…nhằm giúp khách hàng có thể tự do tải không giới hạn kho 4.524.000 item, và hiện tại phí để tải kho item này đang được bán với giá 16,5$/tháng (đăng ký 1 năm), 33$/tháng (đăng ký theo tháng).

Và ở bài viết này chúng tôi sẽ tải miễn phí cho bạn bất cứ các theme wordpress, plugin wordpress hoặc bất cứ item nào trên website elements.envato.com.

giao diện wordpress miễn phí

Tại sao nên sử dụng theme, plugin WordPress từ Envato?

Nếu bạn đang cần 1 giao diện website sử dụng cho các dự án chuyên nghiệp của mình thì Themeforest là 1 sự lựa chọn không thể bỏ qua, đã được rất nhiều các coder trên thế giới đánh giá cao. themeforest.net là 1 chợ theme có thể nói lớn nhất hiện nay cung cấp hàng ngàn các giao diện với đa dạng các theme công ty, bán hàng, tin tức… và các item này được Envato bán trong cả website elements.envato.com.

Nhận ngay giao diện WordPress, plugin của Envato elements miễn phí

Để nhận bất cứ giao diện WordPress, plugin miễn phí nào trong Envato elements, bạn hãy vào https://elements.envato.com/wordpress tìm item mà mình ưng ý, sau đó gửi link item qua bảng chat của chúng tôi, trong vòng 30 phút bạn sẽ nhận ngay link tải item được tải trực tiếp từ website của Envato elements.

Và cuối cùng, chúng tôi hy vọng qua bài viết này dù bạn là người mới làm về website, hoặc bạn đã làm website chuyên nghiệp sẽ tìm cho mình được những theme phù hợp nhất với dự án của mình.