100+ Giao diện website wordpress đẹp dễ dùng

Giao diện website wordpress đẹp dễ dùng sẽ giúp trang của bạn gây chú ý đến người dùng hơn. Người dùng có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn cho 1 website có giao diện đẹp, màu sắc hài hòa, bố cục hợp lý.

Pháp nổi tiếng với tòa Tháp Eiffel đồ sợ, Trung Quốc nổi tiếng với Vạn Lý Trường Thành vững chãi. Những kiến trúc ấn tượng đã góp 1 phần không nhỏ giúp họ để lại ấn tượng với mọi người. Tương tự như vậy nếu như bạn sở hữu một trang web có thiết kế, bố cục đẹp sẽ dễ dàng để lại ấn tượng hơn với người truy cập.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua thế nào là Giao diện website wordpress đẹp dễ dùng?

Giao diện (Theme) là chủ đề, là đề tài. Khi vào blog có định dạng Theme bao gồm tất cả các định dạng về hình nền (background), màu chữ. Kể cả âm thanh khi ta nhấn vào một biểu tượng đã được mặc định. Việc dùng Theme sẽ giúp  website của bạn trở nên sinh động, đẹp lên và nó còn cung cấp cho website nhiều tính năng hơn.

Trước đây khi một trang web được lập trình các lập trình viên trình bày các bố cục một cách tự phát. Lập trình viên  thích đâu đặt đó. Điều này đã khiến cho các trang web trước đây nhìn rất rối mắt, bố cục rời rạc, rất khó sử dụng.

Các loại Theme

Hiện nay trên mạng có rất nhiều loại theme khác nhau, miễn phí có, trả phí có. Tùy theo nhu cầu về tính năng, chủ đề bạn viết. Cũng như đẹp xấu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theme thích hợp cho website của mình.

Đến với Quantriwebviet khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Website. Chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng các giao diện từ  Themefores. Themefores là một trong những chợ bán giao diện website lớn nhất thế giới. Với chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Hãy lựa chọn mẫu website bán hàng, công ty, blog/tin tức phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn. Bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn có trên internet.

Cam kết là theme gốc giấy phép đúng quy định của themeforest. Được quyền update và các quyền khác theo quy định của theme trên themeforest. Chúng tôi không cung cấp bản nulled hoặc bản có nhúng các mã độc hại.

Bên cạnh cung cấp giao diện website wordpress đẹp dễ dùng Quantriwebviet còn cung cấp dịch vụ cho thuê hostingđăng ký tên miền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 502 9876